TỔNG THẦU THI CÔNG HỆ THỐNG ĐIỆN CHUỖI CỬA HÀNG THỜI TRANG 5S

Forward Electric là đối tác và phụ trách tổng thầu thi công hệ thống điện chuỗi cửa hàng thời trang 5S trên toàn quốc. Forward luôn nhận được đánh giá cao về chất lượng mang lại cho từng cửa hàng và sẽ cùng 5S vang danh Thương hiệu Việt. Điện tổng hợp Forward đã trở thành tổng thầu thi công hệ thống điện,đèn, camera, loa, mạng, bảo trì hệ thống cho chuỗi cửa hàng 5S trong suốt 2 năm qua.

Đáp ứng đúng nhu cầu khách hàng cần

Thương hiệu thời trang 5S phát triển theo mô hình chuỗi cửa hàng và hướng tới sự nổi bật, đúng với mặt hàng thời trang mà họ theo đuổi. Hiểu được tâm lý khách hàng, Điện tổng hợp Forward phụ trách thiết kế, thi công hệ thống đèn, đường điện, loa, camera, mạng, tủ PCCC giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí đến 30%. Hoàn thiện thi công trước thời hạn, mang đến dịch vụ tốt nhất, phù hợp nhất cho khách hàng.

Sau hơn 2 năm hợp tác, cùng nhau bắt tay hoàn thiện và đưa nhiều cửa hàng 5S đi vào hoạt động, Forward Electric nhận được nhiều đánh giá cao từ đối tác. Chính đội ngũ Forward làm việc luôn với tinh thần trách nhiệm cao, khắt khe trong từng hạng mục thi công và kiểm tra kỹ chất lượng trước khi bàn giao công trình. Đặc biệt, thực tế hóa với nhiều phương án thi công lắp đặt phù hợp nhất, đảm bảo tốt nhất lợi ích cũng như những tiện lợi khi khách hàng sử dụng. Không chỉ thực hiện được mong muốn của khách hàng mà còn giúp khách hàng tiết kiệm chi phí nhất có thể mà vẫn phát huy được công năng hiệu quả.

Forward Electric được BLĐ 5S đánh giá cao về năng lực, kinh nghiệm và là đối tác lâu dài cho sự phát triển thương hiệu của họ.

Xem thêm: TỔNG THẦU THI CÔNG HỆ THỐNG ĐIỆN YODY NINH BÌNH 3

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN TỔNG HỢP FORWARD ELECTRIC

Địa chỉ: Cụm công nghiệp Gia Lộc I, Phường Thạch Khôi, TP Hải Dương, tỉnh Hải Dương.

Tel: 0220.383.1379

Hotline: 0799295866

Facebook: https://www.facebook.com/Dientonghop.vn