TỔNG THẦU THI CÔNG HỆ THỐNG ĐIỆN YODY NINH BÌNH 3

Forward tổng thầu thi công hệ thống điện – Trải qua hơn 2 năm hợp tác và phát triển, đến nay Yody đã mở rộng trên 100 cửa hàng và.chiếm trọn vị trí chuỗi cửa hàng thời trang lớn nhất Việt Nam.

Đồng hành cùng những bước tiến đó, Forward đã nhanh chóng đột phá, trở thành.thương hiệu cũng như.nhà thầu hệ thống điện, cơ điện uy tín hàng đầu trên địa bàn tỉnh Hải Dương và trên toàn quốc. Là đối tác tiềm năng cùng Yody trên những bước tiến thần tốc Nâng tầm thương hiệu.

Tiếp tục sứ mệnh mang đến những dịch vụ chất lượng trên vùng đất Ninh Bình, Yody Ninh Bình 3 là dự án đầy ấn tượng, đòi hỏi những yêu cầu kỹ thuật cùng tính thẩm mỹ rất cao.

Showroom Yody tại cơ sở thứ 3 của tỉnh Ninh Bình.
Showroom Yody tại cơ sở thứ 3 của tỉnh Ninh Bình.

Giới thiệu Yody Ninh Bình 3

Yody Ninh Bình 3 tọa lạc tại số 506 Nguyễn Công Trứ, phường Ninh Sơn, TP. Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình. Đây là cơ sở thứ 3 Yody lựa chọn để tiếp tục phát triển thương hiệu trên địa bàn.

Là một công trình với thiết kế ấn tượng, rộng trên 4000m2, trong đó, diện tích mặt sàn là 500m2 và cao đến 8 tầng.

Yody Ninh Bình 3 được xây dựng theo kiến trúc tân cổ điển nhưng vẫn  thể hiện được sự hiện đại, sang trọng. Là điểm nhấn ấn tượng cho cả con phố.

Tuy nhiên để công trình thêm nổi bật hơn thì hệ thống đèn điện là hạng mục được Yody đặc biệt chú trọng. Và lần này, Yody vẫn tiếp tục tin tưởng và lựa chọn Forward là nhà thầu chính cho toàn bộ hệ thống điện công trình của mình.

Diện tích cửa hàng Yody Ninh Bình 3 mà Forward thi công hệ thống điện lên đến 4000 m2.
Diện tích cửa hàng Yody Ninh Bình 3 mà Forward thi công hệ thống điện lên đến 4000 m2.

Các hạng mục tổng thầu thi công hệ thống điện

Kéo nguồn, cấp, phân phối điện cho toàn bộ công trình

Là đơn vị tổng thầu điện chuyên nghiệp, hạng mục quan trọng nhất để có.thể làm tốt trách nhiệm và nhiệm vụ đó chính là thi công đường điện. Đây cũng là thế mạnh giúp Forward dễ dàng trở thành đơn vị.tổng thầu thi công hệ thống điện tại hàng ngàn công trình.

Trong đó bao gồm rất nhiều hạng mục như lắp đường dẫn điện thang máng cáp, kéo cáp nguồn, đấu nối lắp đặt tủ điện,.thi công đèn chiếu sáng, thi công hệ thống làm mát,.thi công hệ thống điện nhẹ như âm thanh, mạng, camera, báo cháy,… Tất cả hạng mục đều được Forward thực hiện xuất sắc để trở thành đơn vị thi công điện uy tín như hiện nay.

Những chiếc tủ điện đóng vai trò quan trọng trong viện phân phối và quản lý hệ thống điện.
Những chiếc tủ điện đóng vai trò quan trọng trong viện phân phối và quản lý hệ thống điện.

Một số thiết bị điện khác được Forward lắp đặt.
Một số thiết bị điện khác được Forward lắp đặt.

Lắp đặt đèn chiếu sáng, trang trí mặt trong, ngoài

Để làm hài lòng một đối tác “khó tính” như Thời trang Yody, Forward.phải nghiên cứu và đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho hệ thống cửa hàng. Giải pháp mà Forward đưa ra đáp ứng tốt nhu cầu về công năng,.mang lại hiệu quả kinh tế lâu dài.

Để tạo nên một Showroom bắt mắt, hệ thống đèn Rọi ray là sản phẩm.mà Forward không thể bỏ qua để đáp ứng được tốt nhu cầu về thẩm mỹ,.làm nổi bật và nâng tầm sản phẩm.

Đèn rọi ray không thể thiếu trong các showroom.
Đèn rọi ray không thể thiếu trong các showroom.

Cùng với những dãy đèn rọi ray là hệ thống đèn LED âm trần được lắp đặt.theo mật độ tương ứng với công suất và diện tích cửa hàng.

Để đem lại giải pháp chiếu sáng hoàn hảo nhất, Forward sử dụng loại đèn LED.cao cấp tốt nhất hiện nay cho toàn bộ hệ thống Yody. Với nhiều công năng tuyệt vời như: ánh sáng tự nhiên, không gây mỏi mắt, lóa mắt,.độ bền cao cùng khả năng chiếu sáng đặc biệt phù hợp với thời gian sắp sáng gần.như cả ngày của một showroom. Dùng càng nhiều, đèn cang bền.

Hơn thế nữa, Forward cung cấp dịch vụ bảo hành toàn bộ hệ thống đèn,.sửa chữa và thay thế miễn phí trong vòng 3 năm.

Đèn âm trần.
Đèn âm trần
Đèn Tuýp LED kết hợp đèn soi tranh.
Đèn Tuýp LED kết hợp đèn soi tranh.

Lắp đặt hệ thống điện nhẹ

Nằm trong hạng mục thi công hệ thống điện, không thể thiếu các hạng mục điện nhẹ để nâng cao tiện ích công trình.

  • Lắp đặt hệ thống camera
  • Lắp đặt hệ thống âm thanh
  • Lắp đặt hệ thống mạng
Hệ thống Camera từ tầng 1 đến tầng 8.
Hệ thống Camera từ tầng 1 đến tầng 8.

Các dự án Forward thi công điện tại Yody

Trong vòng hơn 2 năm, Forward đã đồng hành cùng Yody mở rộng đến hơn 100 cửa hàng, phủ rộng trên 38 tỉnh thành.

Trung bình mỗi tháng Yody mở rộng thêm 8 cửa hàng, những tháng cao điểm con số có thể lên đến 12. Đồng nghĩa với việc Forward luôn sẵn sàng nhân lực và vật lực để hoàn thành tốt nhất, nhanh nhất đồng hành cùng Yody xuyên suốt các hành trình.

Ngoài ra Forward còn là đơn vị tổng thầu hệ thống điện cho toàn bộ nhà máy may của Yody cùng các văn phòng của doanh nghiệp này.

Một số hình ảnh tổng thầu thi công hệ thống điện tại Yody:

Forward thi công hệ thống điện chuyên nghiệp

Công ty CP Điện tổng hợp Forward Electric là đơn vị chuyên Tư vấn – Thiết kế – Lắp đặt – Bảo trì, bảo dưỡng, tổng thầu hệ thống điện, cơ điện, điện tự động hóa, điện mặt trời,…. Ngoài ra, Forward còn là đơn vị trực tiếp sản xuất vỏ tủ điện, vỏ tủ PCCC, thang, máng cáp và gia công cơ khí các loại theo yêu cầu.

Đây là tâm huyết của nhiều kỹ sư, chuyên viên đã từng công tác và làm việc gần 10 năm tại công ty hàng đầu về lĩnh vực điện tại Đài Loan. Bằng kinh nghiệm nhiều năm, cùng tham vọng phát triển nguồn điện từ năng lượng sạch tại quê nhà, Điện tổng hợp Forward sẵn sáng sáng tạo, cải tiến và tối ưu hóa hệ thống điện trong các nhà máy, khu công nghiệp.

Trở thành một trong những đơn vị sản xuất – thi công hàng đầu khu vực. Là đối tác uy tín, đầy tiềm năng của hàng nghìn doanh nghiệp trên toàn quốc.

Forward tổng thầu thi công hệ thống điện chuyên nghiệp trên toàn quốc.
Forward tổng thầu thi công hệ thống điện chuyên nghiệp trên toàn quốc.

Thông tin liên hệ Forward Electric

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN TỔNG HỢP FORWARD ELECTRIC

Địa chỉ: Cụm công nghiệp Gia Lộc I, Phường Thạch Khôi, TP Hải Dương, tỉnh Hải Dương.

Tel: 0220.383.1379

Hotline: 0799295866

Facebook: https://www.facebook.com/Dientonghop.vn

Forward tư vấn miễn phí, hỗ trợ nhanh chóng.
Forward tư vấn miễn phí, hỗ trợ nhanh chóng.