Thang Máy Cho Nhà Ống Có Gì Khác Biệt?

Thang máy kính nhà ống là phát minh tuyệt vời. Sản phẩm mang đến nét hiện đại và tạo điểm nhấn cho ngôi nhà, tạo độ rộng không gian hiệu quả. Thang máy kính cho nhà ống cần đảm bảo vấn đề gì về thiết kế?

Thiết kế thang máy kính cho nhà ống thế nào hợp lý?

Mỗi kiểu nhà sẽ có yêu cầu riêng khi lắp đặt thang máy. Với thang máy kính cho nhà ống không ngoại lệ, các kỹ sư cần phải cân đối, tính toán vị trí hợp lý để thiết kế không phá vỡ cấu trúc tổng thể của nhà. Xu hướng hiện nay là lắp đặt thang máy tại giữa ngôi nhà, vị trí cạnh cầu thang bộ. Đây được coi là phương án tối ưu, đảm bảo không gian, nhu cầu di chuyển của gia đình.

Thang máy và thang bộ được thiết kế song hành mang đến hiệu ứng kiến trúc cao. Thang máy kính đặt khung thẳng đứng cố định, thang bộ thiết kế khúc cua ôm chạy quanh thang máy. Cách xây dựng tiết kiệm không gian, tạo khoảng kiến trúc độc đáo cho căn nhà.

Chiều ngang nhà ống thường có phần hạn chế. Dao động từ 3.5m – 4m do đó kích thước thang cần được tính toán rõ ràng. Từ đó bạn có được chiếc tháng máy đúng nhu cầu, đúng giá cả để đầu tư cho cuộc sống. Kích thước, trọng lượng phải phù hợp với thiết kế chung, đảm bảo khả năng sử dụng cho thành viên. Sự cân đối kích thước sẽ đóng vai trì chính trong việc thang máy đó vận hành có tốt không. Sự cân đối yếu tố quan trọng quyết định chất lượng, độ bền, độ an toàn thang máy mang lại.

Trước khi tiến hành thi công lắp đặt thang máy, đội ngũ kỹ sư Thang máy Forward sẽ đưa ra bảng thiết kế bản vẽ với bố cục rõ ràng. Chi tiết đến từng mặt cắt, cơ sở để hình thành một hệ thống vận hành linh hoạt. Đặc biệt đảm bảo an toàn sử dụng.

=>> Xem thêm: THANG MÁY NGOÀI TRỜI VÀ ƯU NHƯỢC ĐIỂM CẦN BIẾT

Thang máy Forward chuyên thi công, thiết kế thang máy kính nhà ống

Trong ngành với đơn vị thi công, thiết kế thang máy chuyên nghiệp như Thang máy Forward thì lắp đặt, thiết kế thang máy kính nhà ống không phải điều quá khó khăn. Nếu bạn có nhu cầu chỉ cần liên hệ sử dụng dịch vụ của khách hàng, các chuyên viên của chúng tôi sẽ nhanh chóng đển khảo sát và tiến hành xây dựng bố cục chính để lắp đặt thang máy.

Khi đã thống nhất từ bản thiết kế đến giá cả với khách hàng, chúng tôi sẽ bắt tay ngay vào công việc. Đảm bảo đúng tiến độ, đúng bản thiết kế và đúng yêu cầu khách hàng cần. Khi đã sử dụng dịch vụ thiết kế và lắp đặt của chúng tôi, khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn về giá thành. Cũng như được hưởng dịch vụ bảo hành và bảo trì miễn phí thiết bị trong suốt thời gian sử dụng.

Forward Electric cam kết đêm đến sản phẩm chất lượng nhất, với giá thành cạnh tranh nhất.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN TỔNG HỢP FORWARD ELECTRIC

Địa chỉ: Cụm công nghiệp Gia Lộc I, Phường Thạch Khôi, TP Hải Dương, tỉnh Hải Dương.

Tel: 0220.383.1379

Hotline: 0799295866

Facebook: https://www.facebook.com/Dientonghop.vn