VINH DANH CEO TRẦN VĂN HOẠT TẠI LỄ TRAO GIẢI FESTIVAL “SÁNG TẠO TRẺ” NĂM 2022

Tối 23/10, Tỉnh đoàn tổ chức Festival “Sáng tạo trẻ” năm 2022, một hoạt động thiết thực nhằm chào mừng thành công Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Hải Dương lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2022 – 2027.

Trong bối cảnh kinh tế Việt Nam hội nhập từng ngày, những doanh nhân trẻ, sáng tạo trẻ của Hải Dương vẫn phát triển mạnh mẽ. Mang tới nền kinh tế toàn tỉnh tăng trưởng nhanh, vững mạnh đồng thời góp phần quảng bá hình ảnh của hàng Việt Nam ở thị trường nội địa, cũng như thị trường xuất khẩu.

  

Giải thưởng “Sáng tạo trẻ Hải Dương” là một trong những giải thưởng uy tín và được mong đợi nhất trong cộng đồng doanh nhân trẻ TP Hải Dương. Quy trình bình chọn giải thưởng từ sơ tuyển, thẩm định đến chung tuyển đều được thực hiện một cách chặt chẽ, khoa học. Đồng thời với mỗi năm đều có những điểm mới, khác biệt nên rất mong thành viên hội đồng sẽ phát huy tinh thần trách nhiệm, đánh giá ứng viên một cách minh bạch, công khai để chọn ra gương mặt xứng đáng cho giải thưởng năm nay. Từ đó tìm ra được những cái tên xuất sắc và xứng đáng nhất cho buổi vinh danh.

Tự hào là một trong 8 gương mặt trẻ được vinh danh tại buổi lễ Festival “ Sáng tạo trẻ” Ông Trần Văn Hoạt hiện đang giữ chức Chủ tịch HĐQT Tổng Giám Đốc Công ty CP Điện tổng hợp Forward Electric và Công ty CP Tổng thầu Xây dựng Win.

Lãnh đạo 2 doanh nghiệp trẻ nhưng nhanh chóng lọt vào Top 10 doanh nghiệp khởi nghiệp xuất sắc nhất năm 2020. Tổng diện tích công ty lên đến 1000m2, doanh thu hàng năm chục tỷ đồng, tạo ra việc làm cho hơn 100 người với mức thu nhập từ 8 triệu đồng trở lên.

“ Kinh doanh không dành cho kẻ chém gió” là câu nói quen thuộc Mà CEO Trần Văn Hoạt luôn tâm sự với cán bộ CNV của mình. Lời nói và hành động luôn song hành, hành động quyết liệt nhằm mang tới sự hoàn thiện hơn mỗi ngày cho hệ thống sản xuất của mình. Từ đó mang tới nhiều sáng tạo mới cho hoạt động sản xuất của công ty. Công ty chuyên thiết kế – lắp đặt và bảo trì, bảo dưỡng tủ điện công nghiệp, tủ điện dân dụng, các tủ điều khiển sử dụng trong các nhà máy xí nghiệp đến các hộ kinh doanh cá thể; phân phối các thiết bị điện; Thiết kế lắp đặt điện nhà xưởng, đèn chiếu sáng; Thiết kế, lắp đặt, xây dựng trạm biến áp trọn gói; Cung cấp, thi công, lắp đặt thang máy cho gia đình, chung cư, tòa nhà cao tầng hay trung tâm thương mại lớn…

Tháng 3/2021: Thành lập Công ty Cổ phần Tổng thầu Xây dựng Win – Giữ chức Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám Đốc. Công ty chuyên về lĩnh vực Thiết kế – Thi công Nội thất – Xây dựng – Quảng cáo.

Đặc biệt từ năm 2019 với ý tưởng tạo ra Hệ thống cửa hàng thiết bị điện chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam nhằm đáp ứng, phục vụ tốt nhất nhu cầu tìm kiếm của khách hàng. CEO Trần Văn Hoạt đã bắt tay vào hành động ngay lập tức. Từ năm 2019 với 1 cửa hàng đầu tiên tại KCN Thạch Khôi – Hải Dương đến nay đã có 11 cửa hàng phủ sóng toàn tỉnh Hải Dương. Tầm nhìn 2023 đạt 30 cửa hàng, đến năm 2026 đạt 90 cửa hàng trên toàn quốc, năm 2033 chuỗi thiết bị điện lớn nhất Việt Nam.

Một trong những con người góp phần lớn nhất vào sự nghiệp hiện thực sứ mệnh của Điện tổng hợp Forward và Tổng thầu xây dựng Win, phải kể đến chủ tịch Trần Văn Hoạt. Phát biểu tại đại hội ông chia sẻ: “Ngày hôm nay là một sự kiện vĩ đại khiến chúng ta tin tưởng vào sự nghiệp của mình, vào tư tưởng đúng đắn của mình và là nơi để những nỗ lực cố gắng của những ngày qua đã gặt hái được quả ngọt, được ghi nhận và tôn vinh một cách xứng đáng và đầy tự hào.”

Với sứ mệnh Kiến tạo cuộc đời thịnh vượng, CEO Trần Văn Hoạt cũng các cộng sự của mình đã tạo ra 1 hệ sinh thái các doanh nghiệp từ cung ứng nguyên liệu – sản xuất và hệ thống phân phối. Nhờ vậy công ty đã mang tới một môi trường kinh doanh , sản xuất lớn nhất tại Hải Dương và đã vươn lên nắm giữ mạng lưới kênh phân phối sản xuất phục vụ phủ 63 tỉnh thành tại Việt Nam.

CEO Trần Văn Hoạt xứng đáng là tấm gương sáng, đại diện cho thế hệ trẻ Việt Nam trên con đường khởi nghiệp thành công. Vị thuyền trưởng chèo lái con thuyền Forward – Win phủ sóng toàn quốc và đang bắt đầu chinh phục thị trường quốc tế.