VẬT LIỆU GIA CÔNG THANG MÁNG CÁP LÀ GÌ?

Gia công thang máng cáp Forward giá cạnh tranh, nhận giao hàng thi công lắp đặt trên toàn quốc. Gia công thang máng cáp với nhiều vật liệu khác nhau tùy theo nhu cầu của khách hàng. Bài viết tổng hợp chất liệu gia công thang máng cáp cơ bản nhất hiện nay để bạn có nhiều lựa chọn hơn khi cần.

Gia công thang máng cáp sử dụng những vật liệu gì ?

Hiện nay thang máng cáp được sản xuất với nhiều loại vật liệu khác nhau. Hợp kim nhôm hoặc composit, thép sơn tĩnh điện, thép tấm mạ kẽm. thép không rỉ, inox,…Chất liệu được lựa chọn tùy theo mục đích sử dụng, chi phí để lựa chọn phù hợp nhất.

Một số chất liệu gia công thang máng cáp gồm:

– Gia công bằng thép sơn tĩnh điện: Với lớp sơn tĩnh điện giúp bảo vệ người dùng cùng hệ thống đường dây điện tốt hơn. Hạn chế tối đa ảnh hưởng của thời tiết, tạo điều kiện công trình thi công thuận lợi. Tuy nhiên thang máng cáp sơn tĩnh điện có giá chênh hơn khá nhiều. Ngược lại khách hàng sẽ nhận được những sản phẩm chất lượng, xứng đáng với đồng tiền bỏ ra.

– Gia công bằng inox: Sản phẩm có độ bền cao, dùng được trong cả môi trường ẩm ướt, chống chịu thời tiết khắc nghiệt. Dòng inox được dùng chủ yếu là SUS 201, SUS 304, SUS 316.

– Gia công bằng bằng thép mạ kẽm nhúng nóng: Toàn bộ bề mặt sản phẩm được nhúng hoàn toàn trong bể kẽm nóng chảy. Có tối thiểu 98% kẽm nguyên chất, hoá chất trong bề kẽm nóng chảy sẽ theo tiêu chuẩn ASTM.

– Thang cáp và máng cáp điện bằng tôn Zam: Tôn ZAM cũng là một chất liệu khi gia công thang máng cáp. Vật liệu gồm Kẽm (Zn), Nhôm (Al) và Mage (Mg) với tỷ lệ nhất định là loại tôn siêu bền. Chất liệu này có hiệu quả cao trong việc chống gỉ sét, chống mài mòn. Tuổi thọ sản phẩm tốt hơn, giá thành cũng rẻ hơn các dòng chất liệu khác.

Forward địa chỉ sản xuất, thi công lắp đặt thang máng cáp tốt nhất Hải Dương

Hiện có rất nhiều cơ sở sản xuất thang máng cáp. Tuy nhiên, chất lượng cũng như giá cả ở mỗi cơ sở là khác nhau. Tìm được địa chỉ bán thang máng cáp không khó nhưng tìm được địa chỉ chất lượng với giá thành phải chăng là điều không hề đơn giản.

Forward Electric là cơ sở hàng đầu chuyên sản xuất và kinh doanh các loại thang máng cáp. Sản phẩm của công ty có chất lượng tốt, mẫu mã đẹp, chế độ bảo hành tốt. Trong khi đó giá cả lại vô cùng cạnh tranh, phù hợp với điều kiện kinh tế của các chủ công trình.

Chúng tôi có nguồn nguyên liệu tận gốc không qua trung gian, công nghệ hiện đại, máy móc chất lượng, nhân công có tay nghề cao. Đây là những yếu tố cần thiết giúp giảm khấu hao, giảm sai sót, tiết kiệm kiệm chi phí dẫn tới việc hạ giá thành.

Forward Electric sản xuất gia công thang máng cáp giá rẻ giao hàng toàn quốc chất lượng cao. Thang cáp và máng cáp có ưu điểm vượt trội là chống được những tác động của môi trường.