Trọn bộ phụ kiện máng cáp – Forward Electric

(Phụ kiện máng cáp) – Máng cáp điện (hay thang máng cáp) là hệ thống treo đỡ, làm đường dẫn cho hệ thống dây, cáp điện. Sản phẩm được sử dụng phổ biến và có thể nói là không thể thiếu trong các công trình công nghiệp hay dự án lớn như nhà xưởng, chung cư, trung tâm thương mại, bệnh viện,…

Tuy nhiên, để đường dẫn tạo thành liên kết liền mạch giữa các máng cáp thì không thể thiếu các phụ kiện thang máng cáp.

Để tìm hiểu rõ hơn về các loại phụ kiện này, cùng Forward xem ngay tại bài viết dưới đây nhé!

Phụ kiện máng cáp là gì?

Phụ kiện máng cáp là vật dụng đi kèm, giúp hỗ trợ cho hệ thống thang máng cáp điện. Chúng có tác dụng kết nối hệ thống đường dẫn để máng cáp phát huy được hoàn chỉnh công năng của nó, tránh các lỗi xảy ra trong suốt quá trình thi công, vận hành.

Máng cáp và Phụ kiện máng cáp Forward được sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ mới nhất hiện nay, giúp gia công chính xác, rút ngắn thời gian và nhân lực.

  • Vật liệu làm Phụ kiện máng cáp: Tôn tán nguội, tôn kẽm.
  • Xử lý bề mặt: Sơn tĩnh điện hoặc mạ kẽm nhúng nóng.
11 phụ kiện máng cáp phổ biến.
11 phụ kiện máng cáp Forward phổ biến.

Bộ phụ kiện máng cáp Forward

Co vuông 90º 

Co vuông 90º  còn được gọi là cút L bởi chúng được thiết kế theo hình chữ L vuông góc. Chúng giúp chuyển hướng đi tại các điểm vuông góc của máng cáp.

Co góc vuông là phụ kiện đường dẫn điện không thể thiếu, đặc biệt trong các công trình có kỹ thuật cao.

Co ngã 3

Co ngã 3 hay còn gọi là Cút T, thường được sử dụng để chia hệ thống máng cáp thành 3 hướng khác nhau trên một đường dẫn.

Khi muốn hướng hệ thống đường dẫn điện lên  trên hoặc xuống dưới, người ta thường kết hợp Cút T với các phụ kiện như co lên hoặc co xuống.

3 đầu của phụ kiện máng cáp cút T có thể được thiết kế bằng nhau hoặc khác nhau, tùy vào mục địch sử dụng.

Co chữ thập

Co chữ thập hoặc co ngã tư của máng cáp là phụ kiện để chia hệ thống máng cáo ra thành 4 hướng trên cùng một mặt phẳng.

Co lên

Phụ kiện co lên đóng vai trò quan trọng trong việc đổi hướng đi lên của hệ thống máng cáp.

Chúng còn có tên gọi là co bụng, hay có trong với nhiều thiết kế cho loại phụ kiện này. Ví dụ như: Co lên cút 90º, co vòng cung chuyển hướng lên trên. Chúng được liên kết với hệ thống điện nhờ ốc vít và bu lông.

Co xuống

Co xuống máng cáp còn có tên gọi khác là máng cáp co lưng, co ngoài. Chúng có tác dụng chuyển hướng hệ thống máng cáp vuông góc với mặt phẳng ban đầu theo hướng đi xuống.

Giảm giữa

Co giữa máng cáp để dầu nối đến máng cáp có kích thước nhỏ hơn. Chúng giúp tăng độ chắc chắn cũng như tính liên kết giữa 2 đầu máng cáp với nhau.

Giảm phải

Phụ kiện máng cáp giảm phải là đầu nối liên kết giữa 2 máng cáp từ kích thước lớn đến kích  thước nhỏ. Phần giảm tiết diện giảm lệch về bên trái.

Giảm trái

Gần giống với giảm phải, giảm trái cũng có công dụng để kết nối giữa máng cáp lớn hơn với máng cáp nhỏ. Tuy nhiên phần nối giảm lệch sẽ về bên phải.

Nối xoay dọc

Nối xoay dọc giúp nối 2 máng cáp lại với nhau , dử dụng bu lông ốc ít để cố định.

Đầu nối 45º

Phụ kiến máng cáp này có tác dụng chuyển hướng của đường dẫn điện theo hướng 45º.

Đai treo máng cáp

Đai treo máng cáp giúp nâng đỡ, cố định máng cáp và định hình chúng lại với nhau.

Đai treo có nhiệm vụ treo máng cáp lên cùng một thanh ren, loại này thường dùng cho những máng cáp nhỏ và nhỡ vì chúng chỉ cần dùng một cây ty ren để treo lên.

Địa chỉ mua phụ kiện máng cáp giá tốt

Với sứ mệnh mang tới những sản phẩm chất lượng hàng đầu đến khách hàng,.Forward Electric luôn đặt chữ “Tâm” và chữ “Tín” trong mỗi sản phẩm để khách hàng có thể an tâm hợp tác lâu dài.

Forward Electric sở hữu dây chuyền công nghệ hiện đại để sản tạo nên những sản phẩm chất lượng cao đến tay nhà thầu, kĩ sư cơ điện trên khắp cả nước.

Đội ngũ kỹ sư, nhân công có tay nghề, am hiểu sâu sắc kĩ thuật. Trong đó có nhiều kỹ sư được đào tạo và công tác tại các công ty hàng đầu về lĩnh vực điện ở nước ngoài. Nhờ đó sản phẩm luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng và.thời gian giao hàng đúng tiến độ. Không những thế, để đem lại những lợi ích cho khách hàng và mong muốn hợp.tác lâu dài, Điện tổng hợp Forward luôn có mức giá cạnh tranh nhất, hợp lý nhất.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN TỔNG HỢP FORWARD ELECTRIC

Địa chỉ: Cụm công nghiệp Gia Lộc I, Phường Thạch Khôi, TP Hải Dương, tỉnh Hải Dương.

Tel: 0220.383.1379

Hotline: 0799295866

Facebook: https://www.facebook.com/Dientonghop.vn