TỔNG THẦU THI CÔNG HỆ THỐNG ĐIỆN CHUỖI CỬA HÀNG CONCUNG

Điện tổng hợp Forward được lựa chọn trở thành nhà thầu thi công toàn bộ hệ thống cơ điện cho chuỗi cửa hàng Concung. Với nhiều đối thủ cạnh tranh trong lĩnh vực nhưng Forward luôn được Concung tin tưởng đề cùng nhau đồng hành mang Thương hiệu Việt vươn xa tầm thế giới.

Giới thiệu chung về Concung

  

Concung là công ty tiên phong tại Việt Nam chuyên về ngành hàng dành riêng cho trẻ em. Phát triển các hệ thống chuỗi bán lẻ cho mẹ bầu & em bé & Nghiên cứu và cho ra đời các sản phẩm chuyên dành cho trẻ em. Đặc biệt Concung mở rộng hệ thống chuỗi cửa hàng và cũng lấy đó làm nhận diện thương hiệu của chính mình. Do đó, BLĐ Concung chú trọng nhiều đến hình ảnh của từng cửa hàng khi khai trương.

Nắm được thị hiếu và nhu cầu của khách hàng, Forward luôn đưa ra các phương án tối ưu nhất giúp đối tác tiết kiệm tối đa chi phí, tận dụng tối đa hiệu năng sử dụng. Forward luôn nhận được sự tin tưởng của thương hiệu Concung do sự khắt khe, trách nhiệm của chính đội ngũ Forward trong công việc của mình. Cả hai đã tìm được cái nhìn chung, hợp tác lâu dài và dự án vẫn đang tiếp tục diễn ra.

Các hạng mục thi công 

Kéo nguồn, cấp, phân phối điện cho toàn bộ công trình

Forward Electric là đơn vị tổng thầu cơ điện chuyên nghiệp, phụ trách được toàn bộ hạng mục của một công trình. Trong đó bao gồm rất nhiều hạng mục như lắp đường dẫn điện thang máng cáp, kéo cáp nguồn, đấu nối lắp đặt tủ điện,.thi công đèn chiếu sáng, thi công hệ thống làm mát,.thi công hệ thống điện nhẹ như âm thanh, mạng, camera, báo cháy,… Tất cả hạng mục đều được Forward thực hiện xuất sắc để trở thành đơn vị thi công điện uy tín như hiện nay.

Lắp đặt đèn chiếu sáng, trang trí mặt trong, ngoài

Concung khá chú trọng đến hình ảnh từng cửa hàng của mình, đòi hỏi sự đồng bộ cao. Đội ngũ kỹ thuật viên của Forward.phải nghiên cứu và đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho hệ thống cửa hàng hiệu quả công năng sử dụng, tiết kiệm chi phí vận hành. Để tạo nên ấn tượng cũng như sự bắt mắt cho từng cửa hàng, hệ thống đèn Rọi ray là sản phẩm.mà Forward không thể bỏ qua để đáp ứng được tốt nhu cầu về thẩm mỹ, làm nổi bật không gian cũng như sản phẩm trưng bày.
Cùng với những dãy đèn rọi ray là hệ thống đèn LED âm trần được lắp đặt.theo mật độ tương ứng với công suất và diện tích cửa hàng.

Lắp đặt hệ thống điện nhẹ

Nằm trong hạng mục thi công hệ thống điện, không thể thiếu các hạng mục điện nhẹ để nâng cao tiện ích công trình.
Lắp đặt hệ thống camera
Lắp đặt hệ thống âm thanh
Lắp đặt hệ thống mạng