TỔNG THẦU THI CÔNG HỆ THỐNG ĐIỆN CHUỖI 130 CỬA HÀNG YODY

Giữ trọn được niềm tin đối với khách hàng và trở thành thương hiệu uy tín trên thị trường. Điện tổng hợp Forward đã trở thành tổng thầu thi công hệ thống điện,.đèn, camera, loa, mạng, bảo trì hệ thống cho chuỗi 130 cửa hàng thời trang Yody tại Hải Dương và nhiều tỉnh thành trên toàn quốc.

Giữ trọn chữ “Tín”

Là doanh nghiệp trẻ mới khởi nghiệp, kinh doanh các mặt hàng có không ít các.đối thủ cạnh tranh, là các đơn vị lớn có thương hiệu. Vì thế, bài toán của Forward Electric là phải làm sao để thu hút được khách hàng.tham gia sử dụng sản phẩm của mình, trong đó chữ “Tín” phải luôn được đặt lên hàng đâu.

Nhờ đó, Forward Electric đã sớm khẳng định được vị.thế trên thị trường và được nhiều doanh nghiệp tin tưởng hợp tác. Trở thành đơn vị tổng thầu hệ thống điện, đèn, camera, loa, mạng, bảo trì hệ thống.cho chuỗi 130 hệ thống cửa hàng thời trang Yody tại Hải Dương và nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Thấu hiểu khách hàng

Với thiết kế sáng tạo, bắt mắt, đa dạng trong công năng sử dụng, vì vậy.Điện tổng hợp Forward đã giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, tiết giảm hoàn thiện được hơn 20%. Đặc biệt là thời gian thi công được rút ngắn tối đa. Không chỉ thế Forward Electric luôn thấu hiểu mong muốn của khách hàng, đưa ra những tư vấn tốt nhất, phù hợp nhất cả 2 cùng hợp tác phát triển lâu dài.

Chị Nguyễn Thị Kim Thanh – Phó TGĐ Công ty CP Thời trang Yody cho biết: “Forward Electric là một đối tác đã đồng hành cùng với Yody được 2 năm ( từ tháng 6/2019 đến nay). Về chất lượng Yody rất tin tưởng để lựa chọn, bởi chính Forward Electric cũng rất khắt khe về chất lượng của sản phẩm. Thường đưa ra những ý tưởng mới, sáng tạo và mang lại nhiều lợi ích nhất cho khách hàng. Không chỉ thực hiện được mong muốn của khách hàng mà còn giúp khách hàng tiết kiệm chi phí nhất có thể mà vẫn phát huy được công năng hiệu quả. Đây là một đối tác tiềm năng để Yody có thể tin tưởng đồng hành trong suốt thời gian tới”.

Chị Nguyễn Thị Kim Thanh - Phó TGĐ CTy CP Thời trang Yody trả lời phóng vấn nhận xét về dịch vụ của Forward Electric phát sóng trên truyền hình Hải Dương.
Chị Nguyễn Thị Kim Thanh – Phó TGĐ CTy CP Thời trang Yody trả lời phóng vấn nhận xét về dịch vụ của Forward Electric phát sóng trên truyền hình Hải Dương.
Điện tổng hợp Forward luôn đưa ra những ý tưởng tốt nhất để mang lại lợi ích cho khách hàng.
Điện tổng hợp Forward luôn đưa ra những ý tưởng tốt nhất để mang lại lợi ích cho khách hàng.

Xem thêm: Dự án thi công hệ thống tủ điện tại Công ty Shikoku Cable Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN TỔNG HỢP FORWARD ELECTRIC

Địa chỉ: Cụm công nghiệp Gia Lộc I, Phường Thạch Khôi, TP Hải Dương, tỉnh Hải Dương.

Tel: 0220.383.1379

Hotline: 0799295866

Facebook: https://www.facebook.com/Dientonghop.vn