Forward tổng thầu hệ thống điện cửa hàng thời trang lớn nhất Đông Nam Á – Yody Bắc Giang

Forward tiếp tục đồng hành, triển khai dự án.tổng thầu thi công hệ thống điện cho cửa hàng thời trang lớn nhất Đông Nam Á – Yody Bắc Giang.

Trải qua hơn 2 năm hợp tác và phát triển, đến nay Yody đã mở rộng hơn 130 cửa hàng.chiếm trọn vị trí chuỗi cửa hàng thời trang lớn nhất Việt Nam. Đồng hành cùng những bước tiến đó, Forward đã nhanh chóng đột phá, trở thành.thương hiệu cũng như.nhà thầu hệ thống điệncơ điện uy tín trên địa bàn tỉnh Hải Dương và trên toàn quốc. Trở thành đối tác tiềm năng cùng Yody trên những bước tiến thần tốc Nâng tầm thương hiệu.

Tiếp tục sứ mệnh mang đến những dịch vụ chất lượng,.Bắc Giang là điểm đến tiếp theo để cả Forward và Yody cùng xây dựng, phát triển. Đặc biệt hơn, Yody Bắc Giang chính là cửa hàng mà Yody.đặt rất nhiều tâm huyết để gây dựng trở thành cửa hàng thời trang lớn nhất Đông Nam Á.

Để nắm giữ được kỷ lục này Yody cũng đòi hỏi rất khắt khe trong từng hạng mục dự án. Đây cũng là cơ hội để Forward tiếp tục chứng minh năng lực cũng như.nguồn lực của công ty, đáp ứng mọi yêu cầu cao nhất từ đối tác.

Các hạng mục thi công trong tổng thầu hệ thống điện tại Yody Bắc Giang bao gồm:.Thi công hệ thống đường điện, kéo nguồn, đấu nối – cấp tủ điện; thi công hệ thống đèn chiếu sáng,.loa, mạng, camera, bảo trì bảo dưỡng toàn bộ hệ thống,…

Yody Bắc Giang là cửa hàng thời trang lớn nhất Đông Nam Á.
Yody Bắc Giang là cửa hàng thời trang lớn nhất Đông Nam Á.

Forward thi công đường điện – Tổng thầu hệ thống điện Yody Bắc Giang

Là đơn vị tổng thầu điện chuyên nghiệp, hạng mục quan trọng nhất để có.thể làm tốt trách nhiệm và nhiệm vụ đó chính là thi công đường điện. Đây cũng là thế mạnh giúp Forward dễ dàng trở thành đơn vị.tổng thầu thi công hệ thống điện tại hàng ngàn công trình. Trong đó bao gồm rất nhiều hạng mục như lắp đường dẫn điện thang máng cáp, kéo cáp nguồn, đấu nối lắp đặt tủ điện,.thi công đèn chiếu sáng, thi công hệ thống làm mát,.thi công hệ thống điện nhẹ như âm thanh, mạng, camera, báo cháy,… Tất cả hạng mục đều được Forward thực hiện xuất sắc để trở thành đơn vị thi công điện uy tín như hiện nay.

Forward được tin tưởng giao phó cho toàn bộ hệ thống điện.
Forward được tin tưởng giao phó cho toàn bộ hệ thống điện.

Forward cũng cấp giải pháp chiếu sáng tối ưu – Tổng thầu hệ thống điện Yody Bắc Giang

Để làm hài lòng một đối tác “khó tính” như Thời trang Yody, Forward.phải nghiên cứu và đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho hệ thống cửa hàng. Giải pháp mà Forward đưa ra đáp ứng tốt nhu cầu về công năng,.mang lại hiệu quả kinh tế lâu dài.

Để tạo nên một Showroom bắt mắt, hệ thống đèn Rọi ray là sản phẩm.mà Forward không thể bỏ qua để đáp ứng được tốt nhu cầu về thẩm mỹ,.làm nổi bật và nâng tầm sản phẩm.

Cùng với những dãy đèn rọi ray là hệ thống đèn LED âm trần được lắp đặt.theo mật độ tương ứng với công suất và diện tích cửa hàng.

Để đem lại giải pháp chiếu sáng hoàn hảo nhất, Forward sử dụng loại đèn LED.cao cấp tốt nhất hiện nay cho toàn bộ hệ thống Yody. Với nhiều công năng tuyệt vời như: ánh sáng tự nhiên, không gây mỏi mắt, lóa mắt,.độ bền cao cùng khả năng chiếu sáng đặc biệt phù hợp với thời gian sắp sáng gần.như cả ngày của một showroom. Dùng càng nhiều, đèn cang bền.

Hơn thế nữa, Forward cung cấp dịch vụ bảo hành toàn bộ hệ thống đèn,.sửa chữa và thay thế miễn phí trong vòng 3 năm.

Toàn bộ đèn đều được bảo hành đổi mới 1-1 trong vòng 3 năm.
Toàn bộ đèn đều được bảo hành đổi mới 1-1 trong vòng 3 năm.

Forward thi công công hệ thống điện nhẹ – Tổng thầu hệ thống điện Yody Bắc Giang

Nằm trong hạng mục thi công hệ thống điện, không thể thiếu các hạng mục điện nhẹ để nâng cao tiện ích công trình.

  • Lắp đặt hệ thống camera
  • Lắp đặt hệ thống âm thanh
  • Lắp đặt hệ thống mạng
Forward đồng hành cùng Yody trong những bước tiến "Thần tốc".
Forward đồng hành cùng Yody trong những bước tiến “Thần tốc”.

Xem thêm: Dự án thi công hệ thống tủ điện tại Công ty Shikoku Cable Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN TỔNG HỢP FORWARD ELECTRIC

Địa chỉ: Cụm công nghiệp Gia Lộc I, Phường Thạch Khôi, TP Hải Dương, tỉnh Hải Dương.

Tel: 0220.383.1379

Hotline: 0799295866

Facebook: https://www.facebook.com/Dientonghop.vn