TỔNG THẦU CƠ ĐIỆN CHUỖI CỬA HÀNG THẾ GIỚI ĐIỆN TOPE

Điện tổng hợp Forward vẫn luôn là đối tác uy tín và đồng hành cùng hệ thống cửa hàng Thế giới điện TopE ngay từ những ngày đầu tiên. Được chuỗi cửa hàng thiết bị điện đầu tiên tại Việt Nam tin tưởng hợp tác từ cửa hàng đầu tiên của năm 2020 đến nay sau gần 3 năm, Forward vẫn tự hào là đối tác phụ trách toàn bộ hệ thống cơ điện cho chuỗi 30 cửa hàng của TopE.

Giới thiệu chung về TOPE

Là chuỗi cửa hàng thiết bị điện đầu tiên tại Việt Nam. Chỉ sau 3 năm hoạt động, Thế giới điện TopE đã nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường và mở rộng quy mô với hệ thống kho trải dài khắp 3 miền Bắc, Trung, Nam. Hiện nay, TopE đã khai trương được gần 30 cửa hàng và sẽ còn nhân rộng trong năm 2023 này. Nơi mang đến không gian mua sắm thiết bị điện, đồ gia dụng đa dạng, chuyên nghiệp, thoáng đãng với đầy đủ thương hiệu lớn trên thế giới như Panasonic, Kingled, Kossoom, Maxben, FujiE, …

BLĐ công ty luôn cẩn trọng trong từng bước đi đặc biệt về việc phát triển thương hiệu. Từng cửa hàng được thiết kế hiện đại, khang trang với hệ thống ánh sáng đầy đủ giúp trải nghiệm của khách hàng với sản phẩm tốt nhất. Đặc biệt cửa hàng chuyên về thiết bị điện nên yêu cầu khá cao và khắt khe với đơn vị tổng thầu cơ điện của mình. Hiểu được điều đó, Forward luôn tận tâm, đưa đến khách hàng những ý tưởng, kế hoạch lắp đặt cũng như từng loại sản phẩm mình sử dụng để khách hàng luôn yên tâm.

Quá trình thi công được giám sát chặt chẽ từ cả 2 đơn vị, đúng tiến độ, đảm bảo an toàn và đáp ứng tốt hiệu quả trong công việc

   

Hạng mục Forward thi công

Thi công lắp đặt đường truyền mạng, hệ thống camera, nguồn cấp

Forward Electric là đơn vị tổng thầu cơ điện chuyên nghiệp, phụ trách được toàn bộ hạng mục của một công trình. Trong đó bao gồm rất nhiều hạng mục như lắp đường dẫn điện thang máng cáp, kéo cáp nguồn, đấu nối lắp đặt tủ điện,.thi công đèn chiếu sáng, thi công hệ thống làm mát,.thi công hệ thống điện nhẹ như âm thanh, mạng, camera, báo cháy,… Tất cả hạng mục đều được Forward thực hiện xuất sắc để trở thành đơn vị thi công điện uy tín như hiện nay.

Lắp đặt đèn chiếu sáng, trang trí mặt trong, ngoài

Thế giới điện TopE khá chú trọng đến hình ảnh từng cửa hàng của mình, đòi hỏi sự đồng bộ cao. Đội ngũ kỹ thuật viên của Forward.phải nghiên cứu và đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho hệ thống cửa hàng hiệu quả công năng sử dụng, tiết kiệm chi phí vận hành. Để tạo nên ấn tượng cũng như sự bắt mắt cho từng cửa hàng, hệ thống đèn Rọi ray là sản phẩm mà Forward không thể bỏ qua để đáp ứng được tốt nhu cầu về thẩm mỹ, làm nổi bật không gian cũng như sản phẩm trưng bày.
Cùng với những dãy đèn rọi ray là hệ thống đèn LED âm trần được lắp đặt.theo mật độ tương ứng với công suất và diện tích cửa hàng.

Lắp đặt hệ thống điện nhẹ

Nằm trong hạng mục thi công hệ thống điện, không thể thiếu các hạng mục điện nhẹ để nâng cao tiện ích công trình.
Lắp đặt hệ thống camera
Lắp đặt hệ thống âm thanh
Lắp đặt hệ thống mạng