TẤT NIÊN TRỌN VẸN – BỨT PHÁ THÀNH CÔNG FORWARD ELECTRIC 2022-2023

Tổng kết một năm 2022 với nhiều dấu mốc phát triển đáng nhớ của tập thể CBNV Điện Tổng Hợp Forward. Bữa tiệc quy tụ hơn đầy đủ với hơn 300 CBNV cùng khách mời đã diễn ra tốt đẹp và vô cùng ấn tượng vào tối 07/01/2023 vừa qua.

Tổng giám đốc Trần Văn Hoạt chúc Tết và tổng kết thành tích năm 2022

Tạm gác lại mọi bận rộn của những ngày cuối năm, tối ngày 07/01/2023 đại gia đình Forward Electric đã ngồi lại cùng nhau, dự bữa tiệc Tất Niên 2022 và chào đón Xuân 2023 rực rỡ, thành công và đầy ấn tượng. Tại buổi tiệc, chúng tôi đã cùng nhau nhìn lại thành quả của một năm với vô vàn niềm vui, hạnh phúc nhưng không thiếu những bộn bề, lo toan, những chông gai mà chúng tôi đã vượt qua.

Tập thể CBNV hùng mạnh của Forward Electric

Khối văn phòng Forward Electric

Một bữa tiệc tất niên hoành tráng của Forward Electric với phương châm KẾT NỐI ĐOÀN KẾT – BỨT PHÁ THÀNH CÔNG

Năm 2022 đánh dấu nhiều sự vươn mình mạnh mẽ của tập thể Forward. Đội ngũ nhân sự lên tới 130 người; doanh thu cao gấp nhiều lần năm 2021 đặc biệt công ty chuyển nhà xưởng mới với diện tích rộng 6800m2 tại Quốc lộ 39B, xã Gia Tân, huyện Gia Lộc, Hải Dương với dàn máy móc là những model hiện đại nhất 2022.

Trao giải tiết mục văn nghệ 

Mở màn tiệc tất niên, Tổng giám đốc Trần Văn Hoạt đã gửi lời chúc tới cán bộ nhân viên và người thân dịp năm mới và cùng tất cả nhân viên nhìn lại những khó khăn và thành tựu trong năm qua. Bữa tiệc cũng là dịp để tôn vinh các cá nhân, tập thể đã có thành tích tốt trong suốt 1 năm vừa qua, đóng góp xuất sắc trong năm và khích lệ tinh thần làm việc của cán bộ công nhân viên trong năm tới.

Vinh danh cá nhân xuất sắc năm 2022

Xen kẽ giữa các phần trao thưởng là phần biểu diễn văn nghệ của ca sĩ không chuyên Forward Electric cùng màn biểu diễn ảo thuật vô cùng đặc sắc của TP Marketing. Đặc biệt với chương trình Bốc thăm trúng thưởng đã thực sự khuấy đảo chương trình, tạo không khí rộn ràng, sôi nổi cho bữa tiệc. Nhiều trò chơi vui nhộn và thú vị được tổ chức trong chương trình.

Một số hình ảnh tại buổi tiệc:

Chúc mừng sinh nhật Forward Electric tròn 4 tuổi

   

Năm cũ sắp qua và năm mới sắp tới, Điện Tổng Hợp Forward Electric xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn bộ cán bộ công nhân viên công ty, kính chúc mọi người năm mới an khang, thịnh vượng, phát tài phát lộc, vạn sự như ý. Chúc mọi điều may mắn , tốt đẹp hơn sẽ đến với toàn thể chúng ta trong năm 2023.