QUY TRÌNH SẢN XUẤT VỎ TỦ ĐIỆN FORWARD CHẤT LƯỢNG

Vỏ tủ điện có thể nói là thiết bị không thể thiếu trong bất kỳ công trình nào hiện nay. Chúng là nơi chứa đựng, bảo quản các thiết bị điện và cách ly với con người. Tuy nhiên để làm tốt được vai trò và.chức năng đó thì điều quan trọng nhất  sản xuất vỏ tủ điện cần có chính là chất lượng sản phẩm.

Vậy vỏ tủ điện như thế nào mới đạt tiêu chuẩn và được sản xuất theo.quy trình ra sao để cho ra sản phẩm chất lượng tốt nhất? Cùng Forward tìm hiểu ngay Quy trình sản xuất Vỏ tủ điện tại Nhà máy.Điện tổng hợp Forward Electric trong bài viết dưới đây nhé!

Thiết kế bản vẽ – sản xuất vỏ tủ điện

Đây là khâu quan trọng nhất để có 1 tủ điện đáp ứng yêu cầu về kỹ thuật cũng như mỹ thuật. Khâu này đỏi hỏi các kỹ sư thiết kế có kinh nghiệm ít nhất 2 năm để có thể thiết kế tủ điện đúng tiêu chuẩn,.bố trí thiết bị hợp lý dễ dàng cho thi công và thuận tiện cho người vận hành khi hệ thống hoạt động. Nhờ có đội ngũ thiết kế dày dặn kinh nghiệm mà bản thiết kế luôn nhận được.kết quả hài lòng 100% từ phía khách hàng.

Để đảm bảo thang, máng được sản xuất ra có đủ không gian để sắp xếp và quản lý các loại dây dẫn,.cũng như đảm bảo sự chắc chắn và bền bỉ của sản phẩm trong quá trình vận hành, Forward sẽ thực hiện tính toán kỹ lưỡng, chi tiết để tạo ra 1 bản vẽ phù hợp.

Sau khi hoàn thành, bản vẽ sẽ được chuyển lại cho khách để phê duyệt. Nếu bản vẽ đạt đúng yêu cầu kỹ thuật, kỹ thuật, chi tiết,.khách hàng sẽ phải xác nhận bản vẽ đó và chuyển lại để chuẩn bị sản xuất. Tuy nhiên để đảm bảo không xảy ra sai sót hay tránh nhầm lẫn các bản vẽ đã sửa do yêu cầu thay đổi của khách,.Forward sẽ tiến hành thêm một bước kiểm tra lại để xác nhận chính xác bản vẽ trước khi tiến hành sản xuất.

Thiết kế bản vẽ sao cho phù hợp với công trình.
Thiết kế bản vẽ sao cho phù hợp với công trình.

Vỏ tủ điện bán chạy nhất 

Lựa chọn nguyên liệu đầu vào chất lượng

Vật liệu làm nên sản phẩm là yếu tố quyết định phần lớn về độ bền và tuổi thọ của sản phẩm. Chính vì thế Forward đặc biệt chú trọng ở giai đoạn này.

Chất liệu làm nên vỏ tủ điện vẫn là loại tôn tấm được Forward nhập khẩu chính hãng chất lượng cao.

Tùy theo kích thước của tủ điện, công nhân tiến hành cắt tôn tấm thành các tấm phôi đã được tính toán một cách chính xác. Tôn đảm bảo nhẵn bóng, không bị gỉ sét, cong vênh. Độ dày tôn đạt đủ với yêu cầu của khách hàng.

Nguyên liệu phải đảm bảo chất lượng tốt để vỏ tủ điện được chắc chắn và bền bỉ.
Nguyên liệu phải đảm bảo chất lượng tốt để vỏ tủ điện được chắc chắn và bền bỉ.

Cắt, đột lỗ để sản xuất vỏ tủ điện

Các tấm phôi được đưa lên máy CNC tiến hành đột lỗ, cắt laser, các lỗ khoét mặt cánh tủ theo bản vẽ thiết kế. Với máy CNC, sản phẩm thang máng cáp có độ thẩm mỹ, độ chính xác cao, giúp nâng cao chất lượng sản phẩm và chính xác trong quá trình lắp đặt,

Do sản phẩm yêu cầu độ chính xác rất cao nên khâu này đặc biệt phải ko được sai lệnh. Chỉ 1 chút sai xót sẽ phải bỏ cả 1 tấm tôn ảnh hưởng tới tiến độ và tài chính.

Tiến hành cắt, đột lỗ cần độ chính xác cao.
Tiến hành cắt, đột lỗ cần độ chính xác cao.

Công đoạn chấn, gấp sản xuất vỏ tủ điện

Công đoạn chấn, gấp được đưa vào máy C.N.C để đảm bảo kích thước, vuông vắn, không cong vênh. Khâu chấn gấp định hình sản phẩm tủ điện này đòi hỏi người thợ phải có kinh nghiệm đọc bản vẽ thiết kế tốt, có khả năng tư duy cao để biết làm công đoạn nào trước, sau. Tránh gấp sai chiều hay ngược chiều sẽ làm cho khâu lắp ghép không thực hiện được.

Sử dụng máy CNC để chấn , gấp sản phẩm.
Sử dụng máy CNC để chấn , gấp sản phẩm.

Hàn, mài, hoàn thiện – sản xuất vỏ tủ điện

Khâu này sau khi hàn mài xong cần kiểm tra các chi tiết lắp ghép thử xem đã chính xác chưa, nếu chưa cần kiểm tra lại xem do đâu để kịp thời căn chỉnh. Kinh nghiệm của chúng tôi cho thấy, đối với các đơn.hàng lớn chúng ta nên sản xuất mẫu 1 cái trước khi làm hàng loạt để tránh sai xót hàng loạt và kịp thời căn chỉnh khi phát hiện được.

Đặc biệt sau khi hoàn thiện thô phải kiểm tra sản phẩm sao cho kín khít, chắc chắn, thẩm mỹ. Ở bước này sẽ quyết định lớn về tính thẩm mỹ và góp phần làm tốt chức năng của vỏ tủ điện.

Xử lý kỹ bề mặt vỏ tủ điện trước khi sơn.
Xử lý kỹ bề mặt vỏ tủ điện trước khi sơn.

Sơn tĩnh điện – sản xuất vỏ tủ điện

Đây là khâu đóng vai trò vô cùng quan trọng,.được xem là bước cuối cùng để hoàn thiện phần vỏ tủ điện. Ở công đoạn này trước hết cần xử lý tốt và vệ.sinh kỹ bề mặt trước mới đưa vào phòng sơn. Nếu công đoạn này được xử lý  tốt thì khi tiến hành sơn sẽ dễ dàng hơn,.đẹp hơn, bền hơn. Nhờ bề mặt không gờ sơn dễ dàng phủ kín mà không lo bị bong tróc.

Quá trình vệ sinh được Forward thực hiện vô cùng kỹ lưỡng.và trải qua các khâu xử lý nghiêm ngặt. Sau khi làm sạch, thang máng cáp được đưa vào hệ thống.sơn tĩnh điện công nghệ cao cùng bột sơn cao cấp để đảm bảo chất lượng sản phẩm được tốt nhất.

Sơn đúng tiêu chuẩn, kỹ thuật để đảm bảo độ phủ kín và thẩm mỹ của sản phẩm.
Sơn đúng tiêu chuẩn, kỹ thuật để đảm bảo độ phủ kín và thẩm mỹ của sản phẩm.

Kiểm tra, đóng gói và giao hành

Sản phẩm hoàn thiện được tiến hành kiểm tra chất lượng lần cuối cùng. Sản phẩm phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về kích thước thiết kế; kết cấu chắc chắn,.không cong vênh, móp méo; các lớp sơn phủ đều, mịn, đẹp trước khi xuất xưởng. Sau đó sản phẩm được bao gói cẩn thận và bàn giao cho khách hàng.

Kiểm tra trước khi đóng gói.
Kiểm tra trước khi đóng gói.

Xem thêm hướng dẫn đặt hàng tủ điện thiết kế

Để nhận báo giá vỏ tủ điện công nghiệp, báo giá vỏ tủ điện Hải Dương, Quý khách vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN TỔNG HỢP FORWARD ELECTRIC

Địa chỉ: Cụm công nghiệp Gia Lộc I, Phường Thạch Khôi, TP Hải Dương, tỉnh Hải Dương.

Tel: 0220.383.1379

Hotline: 0799295866

Facebook: https://www.facebook.com/Dientonghop.vn