NĂNG LỰC SẢN XUẤT CỦA FORWARD ELECTRIC

Năng lực sản xuất Forward được khẳng định qua từng ngày phát triển của công ty. Công ty Cổ phần Forward Electric là một trong những doanh nghiệp đi đầu về đa lĩnh vực trong xây dựng. Sản xuất vỏ tủ điện, thang máng cáp, gia công cơ khí theo yêu cầu, thiết kế, thi công bảo trì bảo dưỡng hệ thống điện, kinh doanh thiết bị điện, thi công lắp đặt thang máy…

1. Thông tin về Forward Electric

Forward Electric thuộc top doanh nghiệp đứng đầu về lĩnh vực sản xuất và kinh doanh tủ điện, thang máng cáp, tủ PCCC, thiết bị điện, thi công lắp đặt thang máy,… trong toàn quốc. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, Forward được vinh danh là top 10 doanh nghiệp trẻ được vinh danh trên toàn quốc năm 2021.

2. Nguồn nhân lực lớn, nhân lực chất lượng cao

Forward luôn coi nguồn nhân lực là yếu tố cốt lõi và là tài sản quý giá. Công ty xây dựng đội ngũ nhân sự hiện tại với hơn 100 con người đủ Đức và Tài, đi cùng FWE ngày càng lớn mạnh hơn. Với đội ngũ nhân sự trẻ, nhiệt huyết, trình độ chuyên môn cao. Đặc biệt  đội ngũ kỹ sư được học tập, đào tạo tại nước ngoài. Công ty luôn sẵn sàng chào đón ứng cử viên mới mong muốn được cống hiến, làm việc trong môi trường năng động, tốc độ, sáng tạo và hiệu quả

Forward đề cao công tác phát triển nguồn nhân lực của mình bằng cách đưa ra nhiều chính sách đào tạo, nâng cao hiểu biết, trình độ nghiệp vụ cho CBNV. Từng thành viên sẽ là gương mặt đại diện của công ty ở bất cứ hoàn cảnh nào, đáp ứng tốt nhất về trình độ chuyên môn.

Con người của Forward luôn có tầm vóc lớn về tư duy, kinh nghiệm và có tâm với nghề. Đội ngũ quản lý là những người bản lĩnh vững vàng; dám đương đầu với thử thách và có năng lực quản lý tốt. Tất cả tạo nên một nguồn năng lực sản xuất lớn, sẵn sàng cho chặng đường dài cần chinh phục sắp tới.

Các đơn vị cần tích cực triển khai ứng dụng công nghệ thông tin vào hoạt động sản xuất của doanh nghiệp. Bao gồm xây dựng phần cứng (kỹ thuật), hoàn thiện phần mềm nhằm đảm bảo thông tin được cung cấp đầy đủ, kịp thời, chính xác. Doanh nghiệp thường xuyên tìm hiểu nhu cầu của thị trường, khách hàng thong qua internet để kịp thời đề ra những chính sách, cải tiến phù hợp.

 

3. Nhà xưởng chất lượng, môi trường sản xuất hiệu quả

– Kiến trúc nhà xưởng tối ưu: Đa dạng quy mô xây dựng đến 6000 m2 thông thoáng, hệ thống mái che thuận lợi

– Hệ thống hạ tầng kỹ thuật và tiện ích Khu công nghiệp đồng bộ: Xanh, sạch, trang bị đầy đủ điện nước, điện 3 nguồn, căn tin và an ninh 24/7

4. Đầu tư đổi mới máy móc, thiết bị công nghệ

Ngay từ những ngày đầu, Forward Electric xác định đầu tư mạnh tay vào máy móc, công nghệ. Đây là cốt lõi cho một quá trình phát triển không ngừng nghỉ đặc biệt trong lĩnh vực sản xuất.

Công ty chủ động đổi mới sáng tạo, đầu tư máy móc, đẩy mạnh cơ giới hóa, tự động hóa. Thời gian vừa qua hàng loạt dòng máy công nghiệp lớn đã đươc nhập khẩu về phục vụ sản xuất. Tiêu biểu như:

 

 

                                                                              Máy gia công thanh đồng cái

 

                                                                                          Máy đột dập cơ khí

 

                                                                                    Máy đột CNC Yawei

 

                                                                                   Máy chấn CNC Yawei

Sản phẩm đạt chất lượng cao, thay thế cho nhập khẩu và có giá thành giảm. Đáp ứng được yêu cầu của khách hàng, phục vụ cho các đơn vị cấp nước, thi công hạ tầng, cao ốc chung cư,…

5. Nhà phân phối tủ điện, thang máng cáp

Forward đơn vị đi đầu lĩnh vực sản xuất tủ điện, thang máng cáp trên toàn quốc. Sản xuất theo mọi yêu cầu riêng từ khách hàng, có bản thiết kế hoặc không có bản thiết kế. Forward sẽ đáp ứng mọi yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo về chất lượng.

Forward tự hào là địa chỉ sản xuất thiết bị chuyên nghiệp, chất lượng, giá tốt. Đội ngũ công nhân viên kỹ sư, nhà tư vấn thiết kế chuyên nghiệp trình độ chuyên môn cao.

– Nhận sản xuất vỏ tủ điện, thang máng cáp đạt tiêu chuẩn chất lượng.

– Phục vụ đối tượng khách hàng đa dạng.

– Cung cấp sản phẩm số lượng lớn, nhỏ đáp ứng mọi yêu cầu công trình

– Cam kết chất lượng sản phẩm và báo giá tốt nhất.

6. Nhà sản xuất, phân phối tủ PCCC

Forward Electric chuyên sản xuất, lắp đặt vỏ tủ PCCC trên toàn quốc. Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn Quốc tế, an toàn khi sử dụng và thiết kế thẩm mỹ khi lắp đặt. Ưu điểm nổi bật của tủ PCCC Forward như:

  • Vật liệu sản xuất vỏ tủ là thép sơn tĩnh điện hay thép không gỉ (inox).
  • Vỏ tủ được thiết kế dạng hình hộp chữ nhật thẳng đứng hoặc dạng hình vuông.
  • Vỏ tủ được sơn tĩnh điện màu đỏ để dễ dàng nhận biết là tủ PCCC. Trên mặt cánh của vỏ tủ được làm tấm kính chữ nhật để tiện quan sát những thiết bị chứa đựng chữa cháy bên trong.
  • Vỏ tủ PCCC để đảm bảo tiêu chuẩn về phòng cháy chữa cháy cần có độ dày từ 0.8mm – 2mm, độ chắc chắn tốt, có thể sử dụng được trong môi trường nóng và lạnh.
  • Vỏ tủ được sản xuất trên công nghệ hiện đại, máy móc CNC cắt laser, đột dập, chấn gấp, hàn, mài, xi mạ.

Forward Electric chuyên gia công vỏ tủ điện phòng cháy chữa cháy theo kích thước và độ dày yêu cầu đảm bảo chất lượng và độ chính xác cao. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến những sản phẩm đạt chuẩn, có độ bền cao, phù hợp với công trình của bạn.

 

 

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN TỔNG HỢP FORWARD ELECTRIC

Địa chỉ: Cụm công nghiệp Gia Lộc I, Phường Thạch Khôi, TP Hải Dương, tỉnh Hải Dương.

Tel: 0220.383.1379

Hotline: 0799.295.866 / 0866.969.373

Facebook: https://www.facebook.com/thangmayforward