Forward – Tôn Vinh Vẻ Đẹp Người Phụ Nữ Tôi Yêu

Ngày 20/10 – Ngày tôn vinh Phụ nữ Việt Nam nói chung và tập thể chị em phụ nữ Forward nói riêng. Những người vẫn luôn âm thầm cống hiến cho đất nước, gia đình và xã hội. Nhân dịp này, công ty Điện Tổng Hợp Forward Electric tổ chức bữa tiệc nho nhỏ nhằm tri ân, tôn vinh những đóng góp mà tập thể nữ CBNV Forward đã làm trong suốt 4 năm chặng đường phát triển của công ty.

Phát biểu khai mạc buổi lễ, chúc mừng 20/10, thay mặt BLĐ công ty, PGĐ Hoàng Thiện đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến chị em: “ Chúc cho các chị em luôn trẻ trung xinh đẹp, thông minh và giỏi giang xây dựng ngôi nhà chung Forward ngày càng đoàn kết vững mạnh. Forward luôn tự hào vì có những người phụ nữ như thế đã, đang và sẽ luôn đồng hành trên con đường phát triển của công ty chúng ta”.

Trong những thành công của Forward Electric, không thể thiếu sự cống hiến to lớn của các chị em phụ nữ, tập thể hậu phương vững chắc đang ngày càng khẳng định vai trò của mình trong sự nghiệp phát triển và ngày càng lớn mạnh của Công ty.

Chúc mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10, hãy cùng tập thể phái mạnh của Forward gửi đến người phụ nữ trân quý của mình món quà ý nghĩa như một lời yêu thương đặc biệt gửi đến phái đẹp nhé!

Trong bữa tiệc nhỏ, điều ấn tượng hơn cả là chuyên mục Bốc thăm may mắn với những món quà vô cùng đặc biệt và độc báo. Mang lại những tiếng cười giòn giã, đem lại bầu không khí tươi vui, hứng khởi, xóa bỏ những rào cản có những giây phút ý nghĩa và gắn kết.