FORWARD ELECTRIC KHAI XUÂN- KHAI MÁY, TRỞ LẠI LÀM VIỆC SAU KỲ NGHỈ TẾT

Ngày 6/2/2022 (tức ngày 6 tháng Giêng), Forward Electric đã tổ chức Lễ khai xuân đầu năm mới Nhâm Dần 2022 để bắt đầu một năm mới thuận lợi, thành công. Ngày 7/2/2022 nhà máy chính thức hoạt động trở lại sau kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán.

Forward Electric Khai xuân - Khai máy đầu năm.
Forward Electric Khai xuân – Khai máy đầu năm.

Forward Electric khai xuân chào năm mới tại nhà máy

Khai xuân đầu năm luôn là một buổi lễ trang nghiêm và ấm cúng của doanh nghiệp. Nó là khoảng thời gian được mong chờ nhất năm mới. Vì đó là khoảng thời gian mọi thành viên trong công ty được gặp gỡ, quy tụ sau kỳ nghỉ Tết kéo dài. Tại buổi khai xuân, tập thể CBNV công ty vui mừng được đón chào Ban lãnh đạo Forward Electric. Tổng Giám đốc công ty – Ông Trần Văn Hoạt gửi lời chúc năm mới đến tập thể CBNV công ty năm mới sức khỏe, hạnh phúc và thắng lợi mới trong hoạt động sản xuất kinh doanh 2022.

Nâng ly đón chào năm mới 2022.
Nâng ly đón chào năm mới 2022.

Tổng Giám đốc công ty cũng đích thân đến từng phân xưởng thực hiện công tác khai máy, khởi động toàn bộ hệ thống máy móc, với mong muốn nhà máy hoạt động suôn sẻ thuận lợi và có sản lượng vượt chỉ tiêu đề ra.

Trong niềm vui, niềm hân hoan ngày đầu năm, mọi người cùng nâng ly chúc mừng năm mới. Bên cạnh những lời chúc tốt đẹp, toàn thể cán bộ nhân viên Công ty còn nhận được những phong bao lì xì may mắn đầu năm. Đủ màu sắc, đủ giá trị với vô vàn những niềm vui và háo hức. 

Các thành viên trao nhau phong bao lì xì may mắn.
Các thành viên trao nhau phong bao lì xì may mắn.

Du xuân đầu năm tại Côn Sơn – Kiếp Bạc

Cũng trong sáng ngày 6/2/2022. Ngoài lễ khai xuân đầu năm mới. Tập thể cán bộ, công nhân viên Forward Electric có chuyến du xuân đầy thú vị. Tại khu di tích lịch sử Côn Sơn – Kiếp Bạc. Đoàn đã tiến hành thắp hương tưởng niệm và dâng lễ. Để cầu mong 1 năm mới an khang, thịnh vượng. Vạn sự như ý. Buổi du xuân đã diễn ra trong không khí trang trọng và thành tâm. 

CBCNV công ty du xuân tại Côn Sơn - Kiếp Bạc.
CBCNV công ty du xuân tại Côn Sơn – Kiếp Bạc.

Forward Electric chính thức trở lại hoạt động sản xuất sau Tết Nguyên Đán

Ngày 7/2/2022 toàn thể CBCNV Forward Electric chính thức trở lại làm việc và trở lại hoạt động sản xuất sau kỳ nghỉ Tết khá dài. Toàn thể thành viên công ty cùng quyết tâm mang đến chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất để trở thành đối tác cậy, tiếp tục được tin tưởng, đồng hành trong những chặng đường tiếp theo.

Khai máy đầu năm vơi mong muốn cả năm hoạt động suôn sẻ, thuận lợi và vượt chỉ tiêu đề ra.
Khai máy đầu năm vơi mong muốn cả năm hoạt động suôn sẻ, thuận lợi và vượt chỉ tiêu đề ra.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN TỔNG HỢP FORWARD ELECTRIC

Địa chỉ: Cụm công nghiệp Gia Lộc I, Phường Thạch Khôi, TP Hải Dương, tỉnh Hải Dương.

Tel: 0220.383.1379

Hotline: 0799295866

Facebook: https://www.facebook.com/Dientonghop.vn