Dự án Công ty KHVATEC – M&E – Công Cơ Điện

Dự án này tập trung vào việc cải thiện hệ thống điện chiếu sáng của Công ty KHVATEC Thái Nguyên, nhằm tối ưu hóa ánh sáng để tăng hiệu suất làm việc và đảm bảo an toàn cho nhân viên.

Thông tin dự án

  • Tên Dự Án: Thi công cơ điện chiếu sáng Công ty KHVATEC Thái Nguyên
  • Thời Gian Thi Công: Tháng 1/2019
  • Quy Mô Công Trình: Lắp đặt hệ thống cơ điện chiếu sáng tại các khu vực như Phòng sản xuất, nhà kho, cầu thang và phòng ăn.

Mục Tiêu Dự Án

Dự án này đặt ra mục tiêu cụ thể là tối ưu hóa ánh sáng để tăng cường hiệu suất làm việc và đảm bảo an toàn cho nhân viên trong môi trường làm việc. Chúng tôi đặc biệt chú trọng vào việc tận dụng kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn để lựa chọn đèn LED và thiết kế hệ thống chiếu sáng phù hợp.

Tối ưu hóa ánh sáng để tăng hiệu suất làm việc và nâng cao chất lượng công việc.

Chi Tiết Dự Án

  • Lựa Chọn Đèn LED: Chúng tôi đã tận dụng kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn để lựa chọn đèn LED phù hợp, giúp giảm thiểu lãng phí năng lượng và chi phí duy trì hệ thống điện chiếu sáng trong tương lai.
  • Thiết Kế Hệ Thống Chiếu Sáng Phù Hợp: Chúng tôi đã thiết kế hệ thống chiếu sáng phù hợp với yêu cầu cụ thể của từng khu vực trong nhà máy, đảm bảo mức độ sáng phù hợp và giảm thiểu lãng phí năng lượng.
Đảm bảo an toàn cho nhân viên trong môi trường làm việc bằng việc cải thiện hệ thống công cơ điện chiếu sáng.

Cam Kết Chất Lượng

Chúng tôi cam kết mang lại dịch vụ chất lượng cao nhất và đảm bảo rằng hệ thống chiếu sáng hoạt động ổn định và hiệu quả, tạo ra một môi trường làm việc an toàn, hiệu quả và tiết kiệm.

Dự án thi công cơ điện chiếu sáng tại Công ty KHVATEC Thái Nguyên hứa hẹn mang lại một môi trường làm việc hiệu quả, an toàn và tiết kiệm năng lượng cho nhân viên.

Tiết kiệm năng lượng và giảm thiểu chi phí duy trì hệ thống điện chiếu sáng trong tương lai.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN TỔNG HỢP STAR ELECTRIC

Địa chỉ: QL37, Ngã ba vòng xuyến Gia Lộc, Thị trấn Gia Lộc, Huyện Gia Lộc, Tỉnh Hải Dương

Điện thoại: 0799.295.866 / 0967.969.373

Email:Dientonghopfwe@gmail.com

Website: www.dientonghop.vn

Facebook: https://www.facebook.com/Dientonghop.vn