Công ty sản xuất thang máng cáp uy tín tại Hải Dương

Mua thang, máng cáp ở đâu uy tín?

Thang máng cáp là hệ thống đỡ, các loại dây cáp điện. Chúng có thể làm thanh dẫn, lắp đặt trong các tòa nhà, nhà máy, chung cư,.cao ốc để đảm bảo an toàn và thẩm mỹ hơn cho hệ thống điện chằng chịt. Hiện nay có rất nhiều cơ sở nhỏ lẻ gia công sản.xuất thang, máng cáp nhưng không mang lại chất lượng đạt yêu cầu.

An tâm lựa chọn thang, máng cáp Forward
An tâm lựa chọn thang, máng cáp Forward.

Điện tổng hợp Forward sản xuất thang máng, cáp chất lượng cao

Với sứ mệnh mang tới những sản phẩm chất lượng hàng đầu đến khách hàng,.Forward Electric luôn đặt chữ “Tâm” và chữ “Tín” trong mỗi sản phẩm để khách hàng có thể an tâm hợp tác lâu dài.
Forward Electric sở hữu dây chuyền công nghệ hiện đại để sản tạo nên những sản phẩm chất lượng cao đến tay nhà thầu, kĩ sư cơ điện trên khắp cả nước.

Đội ngũ kỹ sư, nhân công có tay nghề, am hiểu sâu sắc kĩ thuật. Trong đó có nhiều kỹ sư được đào tạo và công tác tại các công ty hàng đầu về lĩnh vực điện ở nước ngoài. Nhờ đó sản phẩm luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng và.thời gian giao hàng đúng tiến độ. Không những thế, để đem lại những lợi ích cho khách hàng và mong muốn hợp.tác lâu dài, Điện tổng hợp Forward luôn có mức giá cạnh tranh nhất, hợp lý nhất.

Thang máng cáp chất lượng cao tại Hải Dương.
Thang máng cáp chất lượng cao tại Hải Dương.

Đặt thang, máng cáp theo yêu cầu

Điện tổng hợp Forward tự hào là đơn vị sản xuất.và thi công uy tín được nhiều doanh nghiệp tin tưởng và lựa chọn hợp tác.
Áp dụng công nghệ tiên tiến cùng với quy trình.sản xuất cũng như giám.sát nghiêm ngặt, Forward Electric mang đến những dịch vụ và sản phẩm theo.đúng yêu cầu với mục tiêu làm hài lòng mọi khách hàng.
• Độ dày vật liệu: Có thể từ 1.0mm, 1.2mm, 1.5mm, 2.0mm và 2.5mm
• Màu sắc: Trắng, kem, xám… hoặc màu của vật liệu (theo yêu cầu)
• Chất liệu: Thép sơn tĩnh điện, théo mạ nhúng nóng, thép tấm mạ kẽm, thép không rỉ (inox) hoặc hợp kim nhôm.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN TỔNG HỢP FORWARD ELECTRIC

Địa chỉ: Cụm công nghiệp Gia Lộc I, Phường Thạch Khôi, TP Hải Dương, tỉnh Hải Dương.

Tel: 0220.383.1379

Hotline: 0799295866

Facebook: https://www.facebook.com/Dientonghop.vn